Cách Trang Trí Sảnh Khách Sạn Hoàn Hảo

hoa lụa trang trí sảnh khách sạn

Tầm Quan Trọng Trang Trí Sảnh Khách Sạn 

Điều đầu tiên mà du khách nhìn thấy khi đến một khách sạn là sảnh vào. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo sảnh khách sạn của bạn được trang trí đẹp mắt, để khách của bạn cảm thấy như đang ở nhà ngay lập tức. Để trang trí tiền sảnh khách sạn hoàn hảo hãy trang trí một cách ấm cúng như trong nhà bạn
Sảnh đợi của khách sạn sẽ mang đến cho khách của bạn cảm nhận về những gì mong đợi ở phần còn lại của khách sạn. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về cách trang trí sảnh đợi của mình, hãy cố gắng đảm bảo nó chứa tất cả các đặc điểm thẩm mỹ và phong cách đáng chú ý nhất của khách sạn bạn. Với ý nghĩ này, việc trang trí và duy trì sảnh khách sạn trở nên quan trọng hơn tất cả. Đây là khu vực có lưu lượng truy cập cao nhất so với bất kỳ khách sạn nào, với khách thường đến sảnh nhiều lần trong thời gian lưu trú. Các khách sạn luôn dành nhiều thời gian để trang trí và duy trì các hành lang của họ. Dù lớn hay nhỏ, điều quan trọng là phải đặc biệt chú ý đến không gian này, để khách đến và để lại ấn tượng tuyệt vời, có một khách sạn đẹp và tiện nghi sẽ giúp thu hút nhiều khách hơn. Điều này đặc biệt đúng khi nhiều người đăng ảnh và đánh giá về chỗ ở của họ trực tiếp. Hãy làm tốt điều đó, và lối trang trí của bạn sẽ xác định toàn bộ hình ảnh của bạn và trở thành bộ mặt đại chúng của khách sạn bạn. Do đó, điều quan trọng là phải chú ý đến mọi khía cạnh của tiền sảnh của bạn, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất
 
 Đối với khách thì hãy bố trí nhiều khu vực để đồ đạc, khu vực chờ thoải mái, Nếu bạn muốn có được cách bố trí hoàn hảo cho đồ nội thất của mình, điều quan trọng là phải nghiên cứu tiền sảnh của bạn trước để hiểu rõ hơn về không gian bạn phải làm việc. Tốt nhất bạn nên có một sảnh vào rộng rãi để khách có thể tiếp cận quầy lễ tân mà không gặp bất kỳ trở ngại nào không cần thiết. Họ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi trước khi nhận phòng. Quầy lễ tân cần được nhìn thấy đầy đủ, lý tưởng nhất là đặt ngay đối diện cửa chính. Luôn luôn có người ở lễ tân để chào đón khách và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có. Cũng nên có một khu vực ghế ngồi để khách có thể ngồi xuống và thư giãn. Điều quan trọng là khách phải cảm thấy thoải mái, vì vậy ghế bành và bàn cà phê hoặc sofa là một lựa chọn tuyệt vời. Đảm bảo rằng có đủ ghế cho số lượng lớn người cùng một lúc.

Sử dụng màu sắc hợp lý trong trang trí 

.Lựa chọn bảng màu phù hợp là một phần quan trọng trong việc trang trí sảnh khách sạn của bạn. Tường, sàn và trần nhà phải hài hòa với nhau và bổ sung cho đồ nội thất. Đá cẩm thạch màu nâu, hạt dẻ, màu đất son và xanh lục là những lựa chọn phổ biến cho các khách sạn. Lớp hoàn thiện mờ của nó sẽ mang lại cho tiền sảnh của bạn một nét sang trọng và phong cách. Gỗ màu sáng hoặc tối sẽ mang lại cho tiền sảnh của bạn một cái nhìn trang trọng hơn một chút, trong khi vẫn khá giản dị. Trong các khách sạn, gỗ thường được sử dụng cho các bức tường và hoạt động rất tốt với đá. Sàn lát gạch là một lựa chọn tuyệt vời, cả về độ bền và sự sang trọng. Màu sắc bạn chọn phần lớn sẽ phụ thuộc vào phần còn lại của trang trí trong sảnh của bạn.

Ánh sáng trong trang trí sảnh khách sạn

Khi trang trí bất kỳ phòng nào, điều quan trọng là phải có được ánh sáng phù hợp. Nó có thể có tác động rất lớn đến trang trí, cũng như bầu không khí tổng thể.
Ánh sáng tự nhiên: tốt nhất nên có nhiều giếng trời và cửa sổ lớn để có nhiều ánh sáng tự nhiên từ đường vào.
Ánh sáng ấm áp: hoàn hảo để tạo không khí thư giãn. Nó cũng hoạt động tuyệt vời với đá cẩm thạch.
Ánh sáng trắng: có lẽ ít phù hợp nhất với hành lang khách sạn, ánh sáng trắng quá lạnh và kích thích đối với một nơi được thiết kế để nghỉ ngơi và thư giãn.

Các đồ trang trí bổ sung cho sảnh khách sạn

Khi nói đến việc lựa chọn các đồ trang trí bổ sung cho sảnh khách sạn của bạn, bạn có thể muốn lưu ý các yếu tố sau:
Thảm trải sàn: chọn những tấm thảm lớn, mềm, dày sẽ mang lại cảm giác thoải mái và sang trọng cho tiền sảnh của bạn.
Thực vật: nét tự nhiên là điều bắt buộc đối với bất kỳ sảnh khách sạn nào. Điều quan trọng là đảm bảo cây của bạn nhận được nhiều không khí và ánh sáng mặt trời, vì vậy tốt nhất bạn nên đặt chúng gần cửa sổ hoặc cửa ra vào.
Nước hoa: tuy có vẻ không giống nhưng việc lựa chọn một loại máy làm mát không khí có mùi tuyệt vời có thể tạo nên sự khác biệt cho hành lang của bạn. Trong tiềm thức, nó sẽ giúp khách của bạn cảm thấy tuyệt vời và mang lại cho họ ấn tượng tuyệt vời về khách sạn của bạn.

 

Hoa lụa đại sảnh từ lâu đã được dùng phổ biến trong trang trí khách sạn bởi đặc điểm bền đẹp ,sang trọng. Với mỗi sản phẩm hoa lụa,hoa giả luôn có sự tinh tế trong cách cắm cũng như sự phù hợp với mọi phong cách,sản phẩm đa dạng về kích cỡ để phù hợp với không gian công trình. Ưu điểm của việc dùng hoa lụahoa vải tuy là hoa giả nhưng trông như hoa thật không khác gì hoa tươi hàng ngày và sẽ không mất quá nhiều công trong việc chăm sóc. Bình hoa lụa với màu sắc rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn thịnh vượng xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật dùng để trang trí nơi đại sảnh của khách sạn ngay khi bước chân vào tạo cảm giác ấm cúng thoải mái cho khách.

Trong một doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, chăm sóc tiền sảnh là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo doanh nghiệp của bạn thành công.

Xem thêm các mẫu hoa lụa trang trí khách sạn tại đây