Cây Cảnh Giả Decor Trang Trí tại Ninh Bình

cây giả cây nhân tạo trang trí tại ninh bình

Cây Cảnh Giả Decor Trang Trí

Cây cảnh giả trang trí nội thất đang là một xu hướng mới cho nhà ngày nay. Đặc biệt nếu bạn muốn không gian nhà mình thông thoáng tự nhiên nhưng lại không có nhiều thời gian để trồng và chăm sóc cây xanh thì cây giả chính là một giải pháp vẹn toàn. 

Cây cảnh giả decor nội thất có tính thẩm mỹ cao không kém cây thật, thích hợp dùng cho nhiều loại công trình như chung cư, nhà tầng hoặc các không gian như nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay phong trào chơi hoa, cây giả nhân tạo đang lên ngôi. Loại hình này mới phát triển mấy năm trở lại đây, chỉ trong trong thời gian ngắn thôi mà nó đã lan tỏa khắp mọi nơi, đặc biệt tại các khu vực đô thị, thành phố lớn. Bài viết này, Sakura sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin về loại cây giả bằng nhựa này.

cây oliu giả ninh bình

Cây giả nhân tạo được làm từ chất liệu gì ?

Sản phẩm này có thể được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau… nhựa tái chế hay polyme. Nhìn chung dưới con mắt thẩm mỹ thì cây giả nhựa đôi khi nhìn không khác gì cây thật nếu đưng ở khoảng cách từ 1 đến 2 mét..

Với cây, hoa giả có thể được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau, một số làm từ giấy, từ nhựa, hay bìa, hay chất dẻo polime… với những cây hoa được làm từ giấy, thoạt nhìn ban đầu các mẩu giấy trông  có vẻ đơn điệu nhưng sau khi qua những bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, thì nó đã biến thành những bông hoa đẹp, có hồn thu hút lòng người. Một số ít cây giả được làm từ chất dẻo, đối với loại chất liệu này thường sẽ tạo ra những sản phẩm rất bền, có độ lung linh, trông rất ảo diệu. Đi cùng với đó một số loại khác lại được làm từ bìa cứng, ưu điểm của loại này là có thể dễ định hình dáng mẫu.

Với các loại chất liệu như trên có nhiều màu sắc, đã làm cho dòng cây, hoa giả càng trở nên đa dạng, phong phú rất bắt mắt, thu hút mọi ánh mắt của  người qua đường. Cứ như vậy sản phẩm này đã được mọi người đón nhận không biết từ lúc nào. 

Nhưng nguyên liệu chủ yếu vẫn là nhựa

Tuy cây, hoa giả được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng suy cho cùng một loại vẫn chiếm ưu thế nhất vẫn là trái cây giả bằng nhựa. Nhưng lí do vì sao nhựa lại được sử dụng phổ biến đến vậy? Câu trả lời chính là do nhựa là nguyên liệu dễ tìm, lại có giá thành rẻ, đồng thời lại có thể dễ tạo dáng cho hình mẫu các sản phẩm…

cây bàng singapore giả ninh bình

Cây giả nhân tạo có những ưu điểm gì

Một số ưu điểm của sản phẩm cây cảnh giả nhân tạo:

–  cây giả nhân tạo có giá thành nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đặc biệt so với các loại cây, hoa thật.

–  cây cảnh giả decor có nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn.

– Thời gian sử dụng cây giả trang trí rất lâu, và bền.

– Không sợ bị phai màu, hay héo úa theo thời gian.

cây chuối giả ninh bình

Cửa Hàng Cây Cảnh Giả Decor ở Ninh Bình

Hiện nay cây giả trang trí đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nếu như khách hàng đang có ý định mua cho mình giỏ hoặc chậu cây cảnh giả decor tại Ninh Bình thì không có gì khó khăn cả. Chỉ cần đến cửa hành Sakura Dekor tại 95 Lê Đại Hành, Thanh Bình, Tp Ninh Bình hoặc lên website sakuradekor.com để xem mẫu mã kích thước phù hợp nhất với khu vực bạn muốn sử dụng

cây bàng non giả ninh bình

cây dừa non giả ninh bình

cây trầu bà lá xẻ giả ninh bình

cây kim ngân giả ninh bình

cây xương rồng giả ninh bình

cây chuối cảnh giả ninh bình

Xem thêm các sản phẩm của Sakura Dekor tại đây