Chính sách bảo hành tại Sakura

chính sách bảo hành tại sakura

Mọi thông tin về hướng dẫn bảo hành và đổi trả sản phẩm của SAKURA sẽ dược quy định tại đây. Đối với một số trường hợp quý khách hàng đặt hàng qua online chúng tôi sẽ có những thỏa thuận riêng để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.

 

I, Điều kiện được bảo hành

+ Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất như sản phẩm biến dạng, nứt, có gân, hình họa bị nhòe,…

+ Hàng bị hư hỏng, nứt vỡ do quá trình vận chuyển hàng cho khách 

 + Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

+ Hàng giao bị thiếu không đủ bộ đi kèm (nếu là combo)

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Nếu không khách hàng nên báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

 

II, Điều kiện và quy định đổi trả chung:

+ Sản phẩm bị lỗi được nhân viên cửa hàng chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.

+  Không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..

+ Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

+ Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, …

 

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Sakura chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về cửa hàng.
Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, cửa hàng cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

 

Xem thêm cách nhận quà khi tải ứng dụng Sakura Flower tại đây