Đồ trang trí phong cách Vintage có đặc điểm gì ?

đồ trang trí phong khách ninh bình

Phong cách nội thất Vintage là gì?

Thuật ngữ Vintage có nhiều nghĩa và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phổ biến nhất là thời trang và nội thất. Nhưng từ khi ra đời cho đến nay thuật ngữ vẫn mang ý nghĩa cổ điển, nói về cái cũ nhưng còn tốt.

Nói riêng trong lĩnh vực thiết kế nội thất, phong cách Vintage đang rất được ưa chuộng. Điều làm nên sự khác biệt của không gian Vintage là sự sang trọng, tinh tế, hoài cổ nhưng lãng mạn vô cùng.

 

Những đặc điểm của phong cách Vintage

Đồ dùng

Đồ dùng khi thiết kế không gian Vintage nhất định phải mang dấu ấn thời gian. Đây là phong cách thiết kế độc đáo chỉ sử dụng những đồ vật cũ kỹ với phong cách cổ điển của thời đại trước như đèn trùm cũ, bộ bàn ghế bạc màu… 

Màu sắc

Với Vintage truyền thống, màu trắng là màu chủ đạo. Ngoài ra những màu trung tính như em nhạt, màu hồng nhạt, màu nude, be, xanh dương… thường được sử dụng bởi chúng gợi lên vẻ trầm lắng, hoài cổ. Còn với nội thất Vintage hiện đại ngày nay, màu sắc đã có sự đa dạng hơn, những gam màu mạnh mẽ cũng được sử dụng để bộc lộ cá tính của chủ nhà.

 

Cửa hàng bán đồ trang trí phong cách Vintage tại Ninh Bình 

Sakura là cửa hàng hoa lụa cao cấp, gốm và đồ trang trí theo phong cách Vintage tại Ninh Bình, tọa lạc tại 95 Lê Đại Hành, Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Sakura tiếp tục ra mắt cơ sở mới về lĩnh vực hoa lụa cao cấp, gốm và đồ trang trí. Sakura luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu trang trí hiện tại cũng như góp phần đưa sản phẩm của người Việt sâu và rộng hơn cho chính những người dân Việt. Bên cạnh đó, Sakura cũng phát triển thêm dòng sản phẩm đồ trang trí, bao gồm cả các sản phẩm trang trí cho nhà ở, cửa hàng, hay những dịch vụ trang trí khác như backdrop, show window phục vụ cho những cửa hàng đang kinh doanh, hoa lụa đại sảnh, hoa lụa nội thất… Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, nghệ thuật, bền đẹp với thời gian, độc đáo và thiết kế dành riêng cho mình. Sakura không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang đến những sản phẩm giá trị, độc đáo.

 

Xem thêm các mẫu đồ trang trí mới nhất cửa chúng tôi tại đây