Hoa Lụa Trong Trang Trí Nội Thất

hoa lụa trong trang trí nội thất ninh bình
Một sự sắp xếp hoa lụa nổi bật ở lối vào của bạn tạo ra một sự chào đón nồng nhiệt và lẵng hoa lụa rực rỡ trên bàn ăn tạo nên một không gian sang trọng. Đầy màu sắc, tinh thần và trang trí, hoa với đủ loại và hình dạng có sẵn quanh năm – nếu bạn chọn hoa lụa. Không còn được coi là một cách trang trí đơn giản, thiết kế và sắp xếp hoa lụa đã trở thành một nghệ thuật, với một số mẫu hoa lụa trông giống thật đến nỗi chỉ khi cánh hoa cọ xát giữa các ngón tay mới tiết lộ được sự thật. 
  hoa lụa hoa giả cao cấp ninh bình 5 hoa lụa hoa giả cao cấp ninh bình 7

Lý do sử dụng hoa lụa : 

Hoa thật có tuổi thọ khá ngắn. Mặc dù chúng tăng thêm vẻ đẹp và hương thơm ngọt ngào cho ngôi nhà của bạn, nhưng cuối cùng chúng sẽ chết và cần được thay thế. Hoa lụa tốt thường đắt tiền, nhưng trừ khi chúng bị cũ đi bởi ánh nắng mặt trời hoặc việc trưng bày trở nên nhàm chán, không có lý do gì để thay thế chúng. Những gia đình bị dị ứng hoa tươi cũng thấy được lợi ích từ hoa lụa, cũng như những nhà có thú cưng thích gặm cây cối.
cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp

Nên chọn loại hoa lụa nào ? 

Có nhiều loại hoa lụa khác nhau, có thể là những cành hoa lụa độc lập hoặc được sắp xếp thiết kế sẵn. Bằng mắt thường và cảm giác của cánh hoa để bạn phân biệt các chất lượng khác nhau của hoa lụa. Nếu cánh hoa trông như thật, hãy di chuyển đến và chạm vào nó. Nếu hoa tươi của nó có bề mặt mịn như nhung, thì lụa cũng vậy. Một cánh hoa trắng mờ hoặc một cánh hoa được nhuộm nhiều tông màu là một dấu hiệu khác của hoa chất lượng tốt. Tránh những cánh hoa được nhuộm bằng màu trông không thật. Chọn hoa trông tự nhiên nhất có thể. Lá nên có đường gờ, nhân bản tự nhiên, và cũng có màu chuyển sắc. Tìm gai ở cuống hoa hồng hoặc các dấu hiệu khác trên cuống là tự nhiên.
cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp

Cách nhận biết hoa lụa tốt

Khi mua hoa lụa, phần chân của cuống cho biết cây đó được làm tốt như thế nào. Tìm một lớp vỏ bọc bên ngoài ở phía chân của cuống và kiểm tra xem phần lõi có phải chất liệu tốt không. Nếu là cây hoa lụa cao, hãy kiểm tra mặt dưới của lá để tìm các dấu hiệu thực tế, vì đó là những gì bạn sẽ nhìn cận cảnh. Đừng quên rằng những cành cây như liễu rủ, lau sậy, hoa đào và hoa mận sẽ thêm màu sắc hơn hiện thực ở bất kỳ góc nhìn nào.
cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp

Cách sắp xếp tạo dáng hoa lụa

Hoa lụa được vận chuyển có chiều dài như nhau, và cuống thẳng, được giữ bằng dây bên trong. Bắt đầu với bông hoa cao nhất của bạn và cắt tỉa các cuống thành các độ dài khác nhau, vì các chiều cao khác nhau tạo thêm chiều sâu cho góc nhìn của bạn. Đặt bông hoa cao nhất ở trung tâm và dựng xung quanh nó với phần còn lại, làm cho toàn bộ sự sắp xếp đối xứng. Uốn phần cuống cho phù hợp với sự sắp xếp của bạn. Sử dụng máy sấy tóc để làm nóng cánh hoa để chúng rơi tự nhiên. Thêm lá cây xanh hoặc hoa phụ vào sắp xếp của bạn, tham khảo những mẫu cây được tìm thấy trong một cửa hàng bán hoa lụa. Để có cách sắp xếp tinh vi bằng cách sử dụng một chiếc bình thủy tinh trong suốt, hãy đổ đầy nước mô phỏng, một công thức dựa trên nhựa thông giúp làm cứng bình xung quanh cành hoa lụa của bạn. Đây là sự sắp xếp lâu dài, vì vậy hãy thử một vài kiểu dáng trước khi trộn và đổ nhựa.

Cửa Hàng Hoa Lụa Cao Cấp tại Ninh Bình

Sakura Dekor là cửa hàng hoa lụa cao cấp, gốm và đồ trang trí theo phong cách hiện đại tại Ninh Bình, tọa lạc tại 95 Lê Đại Hành, Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Sakura tiếp tục ra mắt cơ sở mới về lĩnh vực hoa lụa cao cấp, gốm và đồ trang trí. Trong dòng sản phẩm hoa lụa cao cấp, phương châm của Sakura là sản xuất những sản phẩm chất lượng, mẫu mã giới hạn theo yêu cầu của khách hàng. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là “may đo” theo không gian, thiết kế theo mong muốn dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Đặc biệt, giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sử dụng nguyên liệu hoa lụa cao cấp, cùng với đội ngũ thợ cắm hoa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, những sản phẩm của Sakura mang trong đó chứa đầy cảm xúc nghệ thuật. Gốm Việt có trong mình giá trị nghệ thuật lâu đời. Qua thời gian gìn giữ và phát triển, nay đã có một diện mạo mới, được đúc kết, kế thừa tinh hoa từ bao đời nay. Thấu hiểu điều đó, Sakura luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu trang trí hiện tại cũng như góp phần đưa sản phẩm của người Việt sâu và rộng hơn cho chính những người dân Việt. Bên cạnh đó, Sakura cũng phát triển thêm dòng sản phẩm đồ trang trí, bao gồm cả các sản phẩm trang trí cho nhà ở, cửa hàng, hay những dịch vụ trang trí khác như backdrop, show window phục vụ cho những cửa hàng đang kinh doanh, hoa lụa đại sảnh, hoa lụa nội thất… Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, nghệ thuật, bền đẹp với thời gian, độc đáo và thiết kế dành riêng cho mình. Sakura không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang đến những sản phẩm giá trị, độc đáo.

cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp hoa lụa gốm sứ trang trí tại ninh bìnhhoa lụa gốm sứ trang trí tại ninh bình

hoa lụa gốm sứ trang trí tại ninh bình

hoa lụa gốm sứ trang trí tại ninh bình

hoa lụa gốm sứ trang trí tại ninh bình

 

Xem thêm các mẫu hoa lụa tại Sakura Ninh Bình tại đây