Quy trình các bước làm tường cây giả tại Sakura Dekor Ninh Bình

Tường cây giả ninh bình

Tường cây giả, tường cây nhân tạo là gì?

Tường cây giả hay còn được gọi với tên khác là tường cây nhân tạo.  Nó là một loại thảm dán tường hiện đại. Sản phẩm này ra mắt loại trừ được những khuyết điểm của giấy dán tường thông thường như việc làm bong tróc lớp sơn, bị rách loang lỗ…

Hay hiểu một cách khách tường cây giả là một dạng tường được trang trí trên đó bởi các loại cây và cỏ giả.  Mục đích là trang trí, cải tạo không gian tránh cảm giác khô cứng và đơn điệu như các bức tường thông thường. Tùy theo mục đích dùng khác nhau mà sản phẩm tường cây giả được bố trí ở các vị trí, loại cây, cũng như chất liệu khác nhau.

Mẫu tường cây nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất, tiểu cảnh sân vườn hiện nay. Thay vì đầu tư vuờn lá cây thật tốn nhiều thời gian, công sức chăm sóc, chi phí thì ngày nay người ta sẽ chọn thi công tường cây nhân tạo để mang không gian xanh vào trong ngôi nhà một cách đơn giản nhất. Hiện nay, với sự phát triển của ngành dịch vụ, cung ứng giải pháp lắp đặt cây giả trong nhà khá phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được một nơi uy tín để gửi gắm niềm tin là cả một quá trình. Nếu bạn muốn quá trình đó nhanh chóng và hiệu quả thì hãy tham khảo dịch vụ thi công thiết kế tường cây nhân tạo của Sakura Dekor

Tường cây giả đạt chuẩn là như thế nào

Thi công tường cây giả nhưng để nhìn qua không mấy ai biết đó là giả thì đó mới là kỹ thuật thi công tường cây giả trang trí đạt chuẩn chất lượng. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao, đồng thời giá thi công tường cây giả cũng tiết kiệm cho ngân sách. Cho nên, hiện nay nhiều gia đình rất ưu chuộng cách làm tường cây giả cho không gian sống của mình.

 

Quy Trình các bước làm tường cây nhân tạo :

+ Bước 1: Cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như dàn giáo, kéo, dao rọc giấy, keo, tường cây nhân tạo, thước đo.

+ Bước 2: Tiến hành đo đạc diện tích mặt tường không gian cần phủ tường cây nhân tạo lên trên và tính toán để đưa ra con số cụ thể về số lượng tường cây nhân tạo.

+ Bước 3: Dựa vào số liệu diện tích tường cần ốp đã đo được ta dùng dao và kéo để cắt tường cây nhân tạo thành nhiều mảnh nhỏ khác nhau với kích thước phù hợp.

+ Bước 4 Tiến hành đưa các mảnh tường cây nhân tạo sau khi cắt lên trên, thực hiện bắn đinh vào hai góc ở phía trên cùng để giữ cho tấm cỏ cố định không bị rơi xuống. Tiếp đến, bạn hãy bắn đinh theo thứ tự từ trong ra ngoài cho tới hết mảnh cỏ nhựa là được.

+  Bước 5: Kiểm tra và căn chỉnh mặt tường cây nhân tạo sau khi đã hoàn thành.  Dùng kéo để cắt tỉa lại những phần dư thừa, nhằm giúp công trình thi công tường cỏ giả có được vẻ đẹp chỉnh chu nhất. 

Dịch vụ thiết kế thi công tường cây giả tại Ninh Bình 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trang trí tường cây giả tại Ninh Bình với kho nguyên vật liệu phong phú, đa dạng đáp ứng đủ các yêu cầu về cải thiện không gian xanh. Tường cây nhân tạo Sakura Dekor Ninh Bình là lựa chọn hàng đầu trong các hạng mục trang trí văn phòng, nhà hàng, salon, nhà riêng, các trung tâm thương mại,… bởi với đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm, luôn cập nhật các ý tưởng mẫu mã mới nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng, tạo ấn tượng độc đáo cho không gian ngôi nhà….

 

Xem thêm các sản phẩm khác của Sakura Dekor tại đây