Xu Hướng Trang Trí Khách Sạn Hiện Nay

trang trí hoa lụa khách sạn ninh bình
Cũng giống như trang trí nhà hàng và các hoạt động kinh doanh khác, khách sạn luôn cố gắng có được khách hàng mới. Trang trí khách sạn đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc mở một khách sạn mới và nó tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Sử dụng cây xanh

Việc sử dụng thực vật và các loại cây xanh đã trở thành điều bắt buộc trong trang trí khách sạn. Ngày nay, các nhà trang trí nội thất sử dụng thực vật trong mọi phòng để mang lại cho không gian nét tự nhiên và tươi mới. Chúng được sử dụng tại quầy lễ tân, trong phòng, trong phòng tắm, trong quán bar, nhà hàng, … Bất kể phong cách trang trí hiện đại hay truyền thống trong khách sạn, cây cối là một xu hướng trang trí năm nay.

Làm tường cây giả 

  Tường cây giả không chỉ hợp thời trong năm nay như một tấm ngăn phòng hoặc một phần của đồ nội thất: cây giả còn được nhìn thấy trên tường và trần nhà, cả trong khách sạn và các doanh nghiệp khác như cửa hàng hoặc nhà hàng. 
 Các vách ngăn bằng cây giả đang có xu hướng được lựa chọn rất nhiều trong năm nay, Có thể nhận thấy, những bức tường cây giả không chỉ là giải pháp lấp đầy những khoảng trống mà còn giúp làm đẹp mọi không gian. Sự có mặt của tường cây giả sẽ góp phần mở ra một không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách tới khách sạn, cũng là yếu tố tạo nên một hình ảnh khách sạn gần gũi với thiên nhiên mà vẫn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại.

Đèn treo

Trần xanh không phải là xu hướng trang trí duy nhất đang tạo nên làn sóng. Đèn treo trên trần nhà là một yếu tố trang trí trở nên hợp thời trong những năm gần đây và tiếp tục thịnh hành trong năm nay. Nếu không gian trong khách sạn của bạn có trần cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng để luôn hợp thời trang.

Trang trí tiệc buffet khách sạn

Một phần rất quan trọng của khách sạn là tiệc tự chọn, nơi tất cả khách hàng cùng nhau dùng bữa sáng, trưa hoặc tối mỗi ngày. Đó là lý do tại sao nó phải được chăm sóc và trang trí tốt.
Bạn phải tuân theo phong cách trang trí của các phòng khác: nếu một khách sạn có phong cách trang trí cổ điển thì tiệc buffet nên duy trì phong cách này xuyên suốt.
Bạn phải tận dụng tối đa không gian: điều quan trọng là phải tận dụng không gian một cách tối đa và có chiến lược sắp xếp các bàn và các yếu tố khác, nhằm mục đích tạo ra không gian thoải mái, cởi mở và hiệu quả.
Sắp xếp các bảng khác nhau: các nhà trang trí ngày nay không sử dụng tất cả các bảng giống nhau. Không gian hỗn hợp đang là xu hướng mới. Sự kết hợp của các loại bàn và màu sắc khác nhau là phong cách cho tất cả các loại nhà hàng. 
Sử dụng các loại ghế khác nhau: điều tương tự cũng xảy ra với các loại ghế. Cùng một chiếc bàn, những chiếc ghế có màu sắc và chất liệu khác nhau được kết hợp với nhau, tạo nên những không gian sôi động và vui nhộn. Tuy nhiên, trước khi làm điều này, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng tiệc buffet của khách sạn không quá đơn giản.

Trang trí khu vực lễ tân của khách sạn

Quầy lễ tân của khách sạn giống như cửa sổ của bất kỳ cửa hàng nào. Đó là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi họ đến một khách sạn, đó là lý do tại sao trang trí của nó phải hoàn hảo. Phải lưu ý những yếu tố nào khi trang trí khu vực lễ tân, phải phù hợp với phong cách của khách sạn. Trong quầy có thể sử dụng một số chậu cây giả hoặc hoa tươi, nếu muốn tiết kiệm thời gian chăm sóc thì có thể lựa chọn những bình hoa lụa để trang trí.
 

Trang trí phòng ngủ khách sạn 

Để nội thất khách sạn đẳng cấp, sang trọng thì việc thiết kế và trang trí mọi không gian đều phải được chú trọng để tạo nên một tổng thể không gian đẹp không góc chết. Đặc biệt, phòng ngủ là nơi lưu khách sẽ dành thời gian nhiều nhất khi đến với khách sạn

 

 

Bố trí hệ thống chiếu sáng là một phần rất quan trọng trong thiết kế không gian nội thất hiện nay, đặc biệt là ánh sáng đối với không gian nội thất trong phòng ngủ, vì ánh sáng trong phòng ngủ cần phải tạo được cảm giác thoải mái cho việc nghỉ ngơi. Ngoài ra, nguồn sáng cũng phải đảm bảo cho các nhu cầu đọc sách, trang điểm…

 

 

Sử dụng giấy dán tường, tranh dán tường hay vải dán tường trang trí phòng ngủ khách sạn luôn dành được nhiều sự ưu ái từ chủ đầu tư cũng như tâm lý thoải mái của khách hàng khi lưu trú tại đây.  Vì khi đưa giấy dán tường vào trang trí nội thất thì đặc biệt thay, nó đã làm cho không gian phòng ngủ trở nên sang trọng hơn, hài hòa hơn.

cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp

cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp cửa hàng hoa lụa ninh bình cao cấp

Những bông hoa cho phòng ngủ sẽ khiến cho khách cảm nhận được sự thoái mái, dịu dàng, chưa kể mang đến cho căn phòng sự sang trọng. Nhưng những mùi hoa có thể khiến khách cảm thấy khó chịu hoặc bị dị ứng với phấn hoa, … Nên sự lựa chọn thay thế hoàn hảo trong trường hợp này bằng những bông hoa lụa. Những bông hoa lụa cao cấp dùng được lâu dài và không mất công chăm sóc sẽ là đồ trang trí phòng ngủ,cải thiện chất lượng giấc ngủ và giúp tạo ra một không gian thư giãn và phục hồi để nạp lại năng lượng vào cuối ngày. 

Xem thêm các mẫu hoa lụa ninh bình tại đây